Vào khoảng thời gian trên, tại xưởng sản nhôm kính số nhà 194 xuất hiện cột khói đen bốc lên. Ngay sau đó, người dân cùng chủ xưởng sản xuất đã tiến hành công tác cứu hỏa tại chỗ và thông báo cho lực lượng PCCC.

Ít phút sau, lực lượng chức năng đã có mặt khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng và một xe ô tô tải nhỏ bị thiêu rụi.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, mật độ giao thông ở mức trung bình và có sự phân luồng, hướng dẫn của lực lượng chức năng nên không xảy ra tình trạng ùn tắc. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG CỬA CUỐN

Đăng lúc: 16-09-2015 09:37:19 - Đã xem: 1168

1. Những lưu ý khi sử dụng cửa: - Không đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua. - Để điều khiển từ xa xa tầm tay trẻ em. - Nên lắp thêm thiết bị tự dừng, đảo chiều và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu). - Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao. - Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa. - Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp.

CHIA SẺ MỘT SỐ MẸO GIÚP LAU KINH SẠCH

Đăng lúc: 15-10-2015 02:26:21 - Đã xem: 1113

Cửa kính là một phần không thể thiếu trong những công trình kiến trúc hiện đại, thậm chí hiện nay với những gia đình Việt thì việc sử dụng cửa kính cường lực là một sản phẩm quá đỗi thông dụng. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian kính sẽ dính bụi bẩn và hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một số mẹo giúplau kính sạch như sau:

XU HƯỚNG SỬ DỤNG CỦA NHÔM KÍNH CHO CHUNG CƯ

Đăng lúc: 17-11-2015 10:09:21 - Đã xem: 1152

Mặc dù cửa nhôm kính bình thường ngay từ khi được biết đến đã bộc lộ những nhược điểm như: kết cấu yếu, không kín kít, bị rò rỉ nước mưa, không có khả năng cách âm cách nhiệt… nhưng vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn vì giá thành rẻ.

0908 890 980